Dự án sân bay Long Thành hỗ trợ các đối tượng thuộc diện chính sách

Theo UBND tỉnh, các hộ thuộc diện chính sách nằm trong dự án thu hồi đất phục vụ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, ngoài việc được hỗ trợ theo quy định còn được thêm các khoản hỗ trợ khác.

Cụ thể như: gia đình có người là Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh 1/4, bệnh binh 1/3, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình liệt sĩ được hưởng hỗ trợ là 30 triệu đồng/hộ. Gia đình có người là thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 61-80% được hưởng 15 triệu đồng/hộ; với người có tỷ lệ thương tật từ 21-60% mức hưởng là 10 triệu đồng/hộ.

Đối với hộ nghèo theo quy định của Nhà nước, hộ dân tộc thiểu số (có giấy xác nhận của UBND xã) thuộc đối tượng trực tiếp sản xuất nông nghiệp bị thu hồi hết đất ở; đối tượng sản xuất kinh doanh nhỏ mà không còn mặt bằng sản xuất kinh doanh và bị thu hồi hết đất ở, ngoài việc được hưởng hỗ trợ theo quy định còn được nhận thêm 10 triệu đồng/hộ.

=============================

Nam Đô Land mua bán nhà đất Đồng Nai mức giá tốt. Những dự án đất nền, đất thổ cư, đất nền Đồng Nai giá rẻ. Kênh bất động sản Đồng Nai uy tín

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website https://www.bandatnendongnai.vn/tin-t…

Leave a Reply

Your email address will not be published.*