Thế mạnh tuyệt đối của Mua nhà đất Bình Dương

#1
Nói đến việc giá bất động sản Bình Dương đang tăng lên, không thể bỏ quên sự tác động mạnh mẽ của các dự án khu đô thị, hàng loạt thông tin quy hoạch cơ sở hạ tầng, các trung tâm thương mại ở Bình Dương…

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thị trường nhà đất Bình Dương đang là điểm sáng nhờ có cơ sở hạ tầng tốt, địa lý thuận lợi, thích hợp cho nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn khi mua nhà đất Bình Dương chính chủ tại đây.

Mua nhà đất Bình Dương có vị trí thuận lợi: Bình Dương là khu vực có vị trí lý tưởng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tiếp giáp với TPHCM, là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Đông Nam bộ với TP.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất và cảng biển chỉ 10 – 15km. Vị thế, mua nhà đất Bình Dương có lợi thế quan trọng thuận lợi trong việc di chuyển và là nền tảng cho sự phát triển kinh tế, xã hội toàn diện, là môi trường an cư bền vững và có tiềm năng.Mua nhà đất Bình Dương có hạ tầng xã hội được đầu tư: Theo dự đoán, đến năm 2020, tỉnh Bình Dương sẽ trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn trong vùng, có 35 khu công nghiệp với hơn 2.000 dự án đầu tư nước ngoài và trên 13.000 doanh nghiệp trong nước. Nhờ có sự phát triển kinh tế, Bình Dương đã tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị mới và tập trung phát triển các lĩnh vực Kinh tế – Chính trị, Văn hóa – giáo dục… Đây là tiền đề cho sự phát triển vượt bật trong tương lai, vì vậy mua nhà đất Bình Dương chính chủ chính là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Tìm năng cho thuê bất động sản lớn: nhà đầu tư mua nhà đất Bình Dương ngoài mục đích an cư còn có thể cho thuê để phát sinh thêm lợi tức từ chính việc cho thuê đất. Với lực lượng lao động đông đảo và đa dạng, nhu cầu mua nhà đất Bình Dương là rất lớn.

Nhìn chung giá nhà đất tại Bình Dương rẻ hơn so với khu vực TP HCM. Nhưng nếu trong quá trình mua bán nhà đất, bạn biết biết cách thương lượng thì giá có thể thấp hơn nữa.

Do đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ giá nhà đất chung tại Bình Dương, sau đó là tại khu vực bạn mua đất. Từ đó, bạn mới có thể tự tin thoải thuận giá cả một cách hợp lý nhất.1
 

Tin xem nhiều