Mua đất nền biên hòa lúc này liệu có ổn không?

#1
➡️Giá chững lại bởi 1 số lý do nhưng lại là thời cơ tốt để giữ "hàng"!
➡️Với tốc độ phát triển và những gói kích cầu liên tục vào đồng nai, cơ sở hạ tầng đc đầu tư mạnh mẽ tạo điều kiện cho kinh tế xã hội ngày càng phát triển sẽ biến Biên Hòa thành thành phố vệ tinh phụ cận.
🎀Thời điểm giá chững lại cũng là thời điểm nên kiên trì giữ lại những mảnh đất cho mình, bởi vì tại một số khu vực có vị trí tốt và đc nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư phát triển thì giá đất thời điểm hiện tại chưa đạt mức trần
🎀Tôi ví dụ dự án Biên Hòa Golden Town của ĐẤT XANH DNB là một dự án khu đô thị tương lai, có vị trí cực kì tốt khi trực tiếp phụ cận KCN và KDL Giang Điền, trung tâm tam giác kinh tế cực mạnh HCM, Biên Hòa, và TT trảng bom. Như vậy sau khi vòng xoay 60M Võ Nguyên Giáp ,tuyến Long Thành Bắc Sơn trực tiếp đi qua dự án được hoàn thành ắt hẳn mức giá sẽ thay đổi. Chưa kể nhu cầu nhà đất ở của lượng lớn lao động các KCN tập trung ở nơi đây luôn ở mức cao.
➡️Vậy CÂU TRẢ LỜI là nhà đầu tư hãy chọn cho mình những dự án có vị trí "hái ra tiền" , Pháp lý đã được nhà nước công nhận và một chủ đầu tư uy tín.
☎️Mọi thông tin về đất nền KDT Biên Hòa GOLDEN TOWN:
〰️
〰️
〰️MR LÂM: 0931468767
〰️
〰️
〰️
🔎bandatnendongnai.vn
 

Tin xem nhiều