4 Bước Quy trình tư vấn khách hàng bất động sản đất nền của Super Sale!!!!

#1
Bước 1: Giới thiệu tổng quát dự án. Thông tin giới thiệu phải đảm báo không quá dài cho người nghe không bị nhàm chán nhưng phải đảm bảo đủ để khách hàng hiểu được mình có gì. Lời giới thiệu cần phải đảm bảo có các thông tin: Tên dự án, vị trí, quy mô, liên kết vùng.
Bước 2: Xác định tiện ích dự án bao gồm các tiện ích ngoại khu và nội khu. Những tiện ích hiện tại dự án có và những tiện ích tương lai có xung quanh dự án ( Điều này rất quan trọng đối với các nhà đầu tư).
Bước 3: Vấn đề lo lắng nhất đối với khách hàng đó là họ cần sự an toàn khi quyết định một số lượng tiền cực kì lớn đề sở hữu tài sản bất động sản và khi đó nhiệm vụ của bạn đó là đảm bảo các vấn đề pháp lý, các quyết định được phê duyệt liên quan đến dự án. Thời gian, cơ sở ra sổ của dự án. Quan tâm tới quyết định quan trọng nhất của mỗi dự án đất nền đó là quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500.
Bước 4: Khi khách hàng thấy được tiềm năng phát triển, các tiện ích có trong dự án, Mức độ uy tín tin cậy, tính pháp lý rõ ràng của dự án . Giới thiệu về giá cả, phương thức thanh toán, các hợp đồng cần có ( Chỉ khi cảm thấy khách hàng có tiềm năng).
=>>>Một nhà môi giới, tư vấn bất động sản là gì? Họ là những người sử dụng kiến thức, khả năng cung cấp các giải pháp tốt nhất cho những khách hàng thực sự có nhu cầu, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là gì ? Là ở hay là để đầu tư? Để đưa ra những tư vẫn phù hợp, chính xác nhất đối với khách hàng
 

Tin xem nhiều