1 số Thông tin tình hình giá nhà trọ ở Bình Dương hiện nay

#1
Nếu như trước đây, việc xây nhà trọ cho thuê chỉ theo đúng nghĩa “trọ” thì hiện nay mô hình “nhà trọ cao cấp” lại đang là xu hướng được nhiều nhóm đầu tư lựa chọn.

Kinh doanh bất động sản về nhà cho thuê đang là một trong những xu hướng đầu tư được nhiều người theo đuổi nhờ nguồn lợi mà nó đem lại. Với mong muốn rằng bạn có thể tự ước lượng được chi phí xây dựng một khu nhà trọ khoảng bao nhiêu, mời bạn lướt qua bài viết sau đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu về các hình thức tính đơn giá xây dựng nhà trọ hiện nay trên thị trường.

Tùy thuộc vào đối tượng phục vụ hay phân khúc khách hàng cho thuê nhắm đến mà các chủ đầu tư quyết định đầu tư bao nhiêu cho công trình của mình. Trong bất kỳ lĩnh vực đầu tư kinh doanh nào thì chi phí ban đầu lúc nào cũng quan trọng nhất. Khi kinh doanh phòng trọ cần có nguồn vốn ban đầu nhất định để có được nguồn thu lâu dài.

>>Xem thêm: nhà trọ bình dương bán.

Các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ về chi phí mua đất, chi phí xây dựng… vì vậy việc tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà trọ là điều bạn cần phải làm để tránh phát sinh các chi phí nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, nhờ các đơn giá xây dựng nhà trọ mà bạn dễ dàng kiểm soát được chất lượng thực hiện thế nào.Khách hàng thuê phòng trọ ở Bình Dương chủ yếu là học sinh, sinh viên, công nhân, người lao động…..họ là những người lao động với mức thu nhập thấp do đó phòng trọ ở Bình Dương với giá thuê khoảng 800.000đồng đến 1.500.000đồng. Khách hàng thuê chủ yếu là ở ghép hoặc cùng một gia đình ở vì vậy phòng trọ phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sinh hoạt, an ninh, diện tích và giá cả như vậy mới thu hút được khách hàng đến với nhà trọ của mình. Thoáng mát, sạch sẽ, an ninh và giá cả hợp lý là nhu cầu hàng đầu mà khách thuê yêu cầu. Nếu chủ đầu tư đáp ứng được các nhu cầu trên thì không lý do gì mà phòng trọ cho thuê lại trống phòng được.

Nhà đầu tư phải đứng trên phương diện của người đi thuê để có cái nhìn toàn diện sau đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tâm lý của khách hàng thường là rẻ, đảm bảo vệ sinh, khu đông dân cư, tình hình an ninh ổn định, gần nơi công tác, gần trường học, bệnh viện, gần trung tâm thương mại…..Tình hình giao thông thuận tiện, cở sở vật chất được trang bị trong phòng trọ đầy đủ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.

Nhìn chung với mức giá cho thuê phòng trọ ở Bình Dương hiện nay là vừa phải cũng không quá đắt cũng không quá rẻ ở mức trung bình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 

Tin xem nhiều