Những lưu ý khi chọn mua căn hộ dịp cuối năm

#1
Bên cạnh việc chuẩn bị về tài chính, người mua nhà cần quan tâm đến các yếu tố như chủ đầu tư, thông tin, tiến độ dự án.

Người dân thường có nhu cầu tìm hiểu các dự án nhà ở nhiều hơn vào dịp cuối năm. Bên cạnh tâm lý mua nhà đón Tết thì đây là lúc nguồn tài chính của người mua cũng tương đối ổn định sau một năm làm việc và tiết kiệm.

Lựa chọn chủ đầu tư

Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán căn hộ và áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro sau khi mua, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư thông qua những dự án họ đã triển khai, phản ứng của cư dân ở trong dự án đó.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu, người mua cũng cần đánh giá sự chuyên nghiệp, khả năng tài chính của chủ đầu tư thông qua các cam kết với khách hàng và tiến độ dự án.

Tìm hiểu thông tin dự án và môi trường sống

Người mua nên trực tiếp tới xem dự án để khảo sát về môi trường sống trong tương lai. Thông thường, người mua sẽ ưu tiên những dự án gần đường lớn, hạ tầng giao thông thuận tiện cho việc đi lại.

Bên cạnh đó, người mua cũng cần tìm hiểu thông tin về pháp lý dự án và chất lượng môi trường sống xung quanh.

Những dự án gần công viên, hồ điều hòa, trường học, cộng đồng dân cư hiện hữu… sẽ thuận lợi hơn cho việc an cư sau khi nhận bàn giao. Ngược lại, những nơi ồn ào, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống. Do đó, người mua cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về dự án, môi trường sống trước khi quyết định xuống tiền.
Sử dụng linh hoạt các gói vay tài chính

Thông thường, cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng để kích cầu. Do đó, người mua có thể sử dụng các gói hỗ trợ từ ngân hàng để giảm bớt gánh nặng tài chính, tuy nhiên, cần lưu ý về tiến độ thanh toán, mức ưu đãi và thời gian áp dụng.

Căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt được mệnh danh là đại lộ ánh dương với 10 làn xe chạy, tổng vốn đầu tư 13,400 tỷ đồng, kết nối 2 vùng kinh tế Đông Tây Tp.HCM xa hoa, rực rỡ.. Đây là chủ đầu tư đã triển khai thành công dự án Green Town (Bình tân). Dự án đã đi vào bàn giao.

Sự khác biệt luôn mang lại thành công nhưng không phải tất cả sự khác biệt đều mang lại thành công. Đối với dự án căn hộ cũng vậy, trên thị trường có vô vàn dự án căn hộ đang và đã được xây dưng mở bán. Một vấn đề đặt ra là làm sao để Đất Xanh Đông Nam Bộ thu hút khách hàng đặt mua căn hộ Sunshine Avenue không có gì khác đó chính là tạo ra sự khác biệt cho dự án căn hộ Sunshine Avenue thông minh sự khác biệt đó mang lại lợi ích cho khách hàng. Dự án Sunshine Avenue không chỉ đơn thuần là các căn hộ chung cư để ở mà dự án Sunshine Avenue được chủ đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ làm hơn thế nữa Tiện ích dự án căn hộ Sunshine Avenue làm nên sự khác biệt.

Tiện ích khu căn hộ làm nên giá trị của căn hộ, đánh giá được điểm mạnh giao thông của vùng nên chủ đầu tư dự án Sunshine Avenue đã chọn vị trí tọa lạc dự án hết sức thuận lợi về mọi mặt giao thông và các tiện ích nội khu. Dự án được xây dựng ở vị trí đường số 41, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực giao thông rất phát triển và chỉ mất 10p 20p là có thể đi tới mọi trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận của tình phía Tây. Đặc biệt khu dự án Sunshine Avenue gần với rất nhiều khu vui chơi giải trí , du lịch thích hợp cho cuộc sống gia đình để vui chơi giải trí sau những ngày lao động mệt mỏi.

Phòng kinh doanh 1900 63 68 95

Huyền Anh
 

Tin xem nhiều