1 số thông tin mua nhà trọ tại Bình Dương có nên hay không

#1
Bình Dương thu hút hơn 1,2 triệu lao động làm việc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dịch vụ; trong đó có hơn 52% lao động là người ngoài tỉnh, phần lớn trong số đó đều có nhu cầu về nhà ở.

Đầu tư đất nền xây phòng trọ là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy có nên mua nhà trọ ở Bình Dương hay không. Cùng tìm hiểu các lý do mà bạn nên mua nhà trọ ở Bình Dương.

Việc đầu tư vào nhà trọ phù hợp với người có nguồn tiền nhàn rỗi mà không muốn gửi vào ngân hàng vì lãi suất gữi vào ngân hàng là khá thấp. Tuy nhiên đầu tư vào nhà trọ ở Bình Dương mang đến những lợi ích sau:

Đầu tiên, giá cả đất ở Bình Dương hết sức hợp lý, là vùng tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với Biên Hòa. Tuy nhiên giá cả ở vùng này không hề mắc như trên thành phố Hồ Chí Minh cùng với một số tiền thì diện tích đất mua ở Bình Dương sẽ lớn hơn rất nhiều.

>>Xem thêm: có nên mua đất bình dương xây nhà trọ?Tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai là vùng khu công nghiệp trọng điểm phía nam. Ở Bình Dương có khá nhiều các khu công nghiệp như sóng thần 1-2, khu chiết xuất Linh Trung, VSIP1,2… với số lượng công nhân khá cao. Chính vì vậy nhu cầu về nhà trọ cao, mặt khác nhà trọ còn được tận dụng kinh doanh, buôn bán.

Việc sở hữu nhà trọ đồng nghĩa bạn có một khoản thu lớn hàng tháng dùng để chi tiêu cho gia đình, hay đầu tư mà không phải tốn nhiều công sức. Chính vì vậy việc sở hữu nhà trọ có thể là niềm mơ ước của nhiều người.

Ngoài ra khi bạn sở hữu nhà trọ thì bất động sản của nhà trọ của tăng theo thời gian ban đầu. Ngoài nguồn lợi tăng lên hàng tháng thì giá trị bất động sản tăng lên đáng kể so với việc gửi tiền ở ngân hàng vừa đơn giản, an toàn.

Chính sách pháp lý khá rõ ràng cho việc sở hữu một căn nhà trọ ở Bình Dương. Việc dễ dàng kiểm tra thực hiện như sổ đỏ, vùng bạn dự định mua có nằm trong quy hoạch hay không và giá cả là bao nhiêu..

Khi kinh doanh nhà trọ ở Bình Dương bạn không phải lo lắng khi muốn sang nhượng lại vì nhu cầu về bất động sản ở khu vực này khá cao, bạn dễ dàng sang nhượng nhà trọ khi có nhu cầu.
 

Tin xem nhiều