Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói có những ưu điểm gì

#1
Bạn đang mong muốn xây dựng một ngôi nhà mới để cải thiện môi trường sống cho bản thân và gia đinh, tuy nhiên, bạn lại lo lắng vì khôgn có nhiều thời gian giám sát dự án, sợ chất lượng nguyên vật liệu không đảm bảo hay trễ tiến độ dự án..... Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi giúp bạn

Công ty xây dựng nhà ở trọng gói DTC là công ty chuyên nhận các dự án về sửa chữa và xây dựng mới nhà ở, đông thời với những gia chủ không có nhiều thời gian rảnh rỗi, chúng tôi có cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói , đảm bảo chất lượng tốt nhất vơi giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói là dịch vụ được các nhà thầu cung cấp nhằm giúp đỡ những gia chủ không có nhiều thời gian và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Tất cả những vấn đề từ lựa chọn vật liệu cho đến thi công dự án đều được nhà thầu thực hiện hoàn toàn từ A - Z.

Với dịch vụ này , quý gia chủ chỉ cần thực hiện giao nhà để đơn vị nhà thầu được thuê thực hiện việc khảo sát từ đầu đến cuối, cùng lên ý tưởng yêu cầu thực hiện phù hợp.Theo đó, với dịch vụ này, công ty sẽ thực hiện những công việc từ khảo sát, lên ý tưởng, thiết kế xây dựng hợp hiện trạng ngôi nhà theo ý muốn xây dựng của chủ nhân sau đó nêu phương án thiết kế cùng gia chủ, chọn phương án cuối cùng hợp ý cũng như đáp ứng tiêu chuẩn về kinh phí mà gia chủ có thể bỏ ra. Cuối cùng là tiến hành xây nhà, cơ sở vật chất, thiết kế nhà trọn goí bàn giao nghiệm thu, bảo hành, bảo trì, thanh toán.

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Để xây dựng xong một ngôi nhà đòi hỏi một khoản thời gian khá dài, từ 3 – 6 tháng hoặc dài hơn đối với những ngôi biệt thự lớn có kiến trúc cầu kỳ và phức tạp. Do đó đa phần gia chủ không đủ thời gian để theo dõi và dám sát toàn bộ dự án từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn thiện.

Từ đó sinh ra những thất thoát không đáng có gây lãng phí cho gia chủ. Ngoài ra, chủ nhà thường không có nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng khiến việc giám sát và đưa ra những quyết định không chính xác gây khó khăn cho đội ngũ xây dựng thi công dự án.

Chính vì thế lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà ở DTC sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo chất lượng công trình. Mọi thứ sẽ được bên nhà thầu tính toán và giám sát chặt chẽ, đồng thời báo lại cho chủ nhà những vấn đề phát sinh.

Đảm bảo được chất lượng công trình

Tránh những rủi ro: Nếu chủ nhà không có nhiều kinh nghiệm xây dựng, việc rủi ro trong xây dựng nhà có thể xảy ra . Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà như không chọn đúng vật liệu xây dựng tốt, kỹ thuật thi công sai… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn cho ngôi nhà.

Với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói , mọi khâu từ chọn nguyên vật liệu lẫn thi công sẽ được đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm quản lý và giám sát chặt chẽ những vấn đề này cho gia chủ.

Đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giám sát công trình. Với tất cả mọi công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi cam kết và bảo đảm rằng: “Mọi việc làm từ lúc triển khai dự án sẽ được chúng tôi minh bạch với khách hàng, đảm bảo sử dụng vật tư đúng như cam kết, rõ ràng về vấn đề tài chính. Nhằm thực hiện dự án một cách nhanh nhất có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí”.
 

Tin xem nhiều