Con gái 9x của ông chủ CT Group làm sếp công ty địa ốc 4.000 tỷ

#1
Trần Kim Giao sinh năm 1995, con gái ông Trần Kim Chung được giao là Chủ tịch CT Land - đơn vị hạt nhân của CT Group.

Công ty cổ phần Bất động sản C.T (CT Land) - doanh nghiệp hạt nhân trong mảng kinh doanh bất động sản của C.T Group đã có quyết định thay đổi nhân sự quan trọng vào cuối năm 2017.

Theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp mới được cập nhật, Trần Kim Giao, sinh năm 1995 - con gái ông Trần Kim Chung, đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này. Chức danh này trước đó do ông Trần Kim Chung nắm giữ.

Cùng với quyết định này, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng cũng được thay đổi từ ông Paul Chan, quốc tịch Malaysia sang cho Trần Kim Giao.

Theo giới thiệu, CT Land hiện là công ty thành viên phụ trách mảng bất động sản của CT Group - tập đoàn đầu tư đa ngành. Công ty này đang nắm giữ 4 ngành bất động sản gồm: nhà ở, bán lẻ, hậu cần và du lịch. CT Land cũng là đơn vị được biết đến với 5 thương hiệu về bất động sản nhà ở, bao gồm: Léman Luxury Apartment; C.T Plaza; I-Home và Bee Home.

Ông Trần Kim Chung - Chủ tịch của CT Group cũng không phải cái tên xa lạ. Ông là một trong ba thành viên mới được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Ngân hàng Quốc Dân (NCB). Ngoài ra, ông Chung còn là Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM.

Minh Sơn
 

Tin xem nhiều