Ixora Ho Tram by Fusion - Biệt thự nghỉ dưỡng

dangkhoapc

Moderator
Staff member
#1
Chỉ cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, dự án biệt thự ven biển Ixora Ho Tram by Fusion thuộc khu phức hợp 164ha Ho Tram Strip là một trong số ít dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường.
ixora-ho-tram-1.jpg

Quỹ đất ven biển khan hiếm, thị trường luôn thu hút khách đầu tư

Phát biểu tại Hội thảo “Sức hút đô thị biển”, một đại diện Đại học Fulbright Việt Nam cho biết, hiện Việt Nam có khoảng 19 khu kinh tế biển với quy mô 47 - 48% GDP của cả nước, trong đó, GDP của các hoạt động kinh tế thuần biển chiếm 20 - 22% tổng GDP cả nước. Năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 18 triệu lượt du khách quốc tế và khoảng 85 triệu lượt khách nội địa; du lịch đóng góp khoảng 755.000 tỉ đồng (tương đương 32,8 tỉ USD) cho nền kinh tế quốc dân, tương đương 9,2% GDP.

Trong khi đó, theo dự báo, tầng lớp trung lưu Việt Nam có thể chiếm 25% dân số vào năm 2025, tức khoảng 25 triệu người. Ngày càng nhiều người trong số này có nhu cầu sở hữu biệt thự ven biển như một căn nhà thứ hai cho mục đích nghỉ dưỡng và tích lũy tài sản. Nhu cầu này được củng cố bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như sân bay, đường cao tốc, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố và khu nghỉ dưỡng ven biển. Điều này đã được chứng minh khi Việt Nam lọt vào top 20 thị trường second home mới nổi trên thế giới theo Telegraph (Anh).

Ixora Ho Tram by Fusion - tiềm năng gia tăng giá trị mãnh mẽ trong tương lai

Hồ Tràm đang nổi lên như một điểm đến lý tưởng hiện nay nhờ một loạt yếu tố đắt giá. Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý khi được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ấm áp quanh năm, những bãi biển nguyên sơ, những cánh rừng tràm xanh mát, Hồ Tràm đang được hưởng lợi từ “sức nóng” của sân bay quốc tế Long Thành cũng như hệ thống cao tốc, cảng biển, đường tàu lửa và tuyến đường ven biển. Nhờ vị trí đắc địa này, chủ nhân của Ixora Ho Tram by Fusion chỉ mất 50 phút di chuyển từ sân bay Long Thành và chưa đến 2 giờ lái xe từ TP.HCM để đến với thiên đường nghỉ dưỡng của riêng mình.

Hơn thế nữa, so với nhiều dự án trên thị trường vốn chỉ sở hữu các tiện ích cơ bản thì Ixora Ho Tram by Fusion có nhiều lợi thế hơn nhờ thừa hưởng hàng loạt tiện ích của quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Ho Tram Strip rộng 164ha - một trong những công trình tầm cỡ, góp phần làm thay đổi ngoạn mục bộ mặt của khu vực Hồ Tràm.

QUỸ ĐẤT VEN BIỂN KHAN HIẾM

Phát biểu tại Hội thảo "Sức hút đô thị biển" do báo Đầu tư tổ chức vào ngày 14/10/2020 tại Tp.HCM, ông Đỗ Thiên Anh Tuấn, Đại học Fulbright Việt Nam cho biết, hiện Việt Nam có 19 khu kinh tế biển với quy mô 47 - 48% GDP của cả nước, trong đó, GDP của các hoạt động kinh tế thuần biển chiếm 20 - 22% tổng GDP cả nước. Năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 18 triệu lượt du khách quốc tế và khoảng 85 triệu lượt khách nội địa; du lịch đóng góp khoảng 32,8 tỷ USD cho nền kinh tế quốc dân, tương đương 9,2% GDP.

Trong khi đó, theo dự báo, tầng lớp trung lưu Việt Nam có thể chiếm 25% dân số vào năm 2025, tức khoảng 25 triệu người. Tầng lớp trung lưu tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu về đầu tư đa dạng và tăng trưởng, trong đó xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng. Đây là tầng lớp du khách có nhu cầu chi tiêu cao, đặc biệt chú trọng đến yếu tố kết hợp chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, giải trí và trải nghiệm ẩm thực trong các kỳ nghỉ.

Ngày càng nhiều người trong số này có nhu cầu sở hữu biệt thự ven biển như một căn nhà thứ hai cho mục đích nghỉ dưỡng và tích lũy tài sản. Nhu cầu này được củng cố bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như sân bay, đường cao tốc, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố và khu nghỉ dưỡng ven biển. Điều này đã được chứng minh khi Việt Nam lọt vào top 20 thị trường second home mới nổi trên thế giới theo Telegraph (Anh).

Theo báo cáo của Knight Frank, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu hiện có giá cao hơn trung bình khoảng 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng. Theo đó, bất động sản ven biển có mức chênh lệch giá cao nhất. Thực tế khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản ven biển tại Việt Nam đã đón nhận những đợt tăng trưởng vượt bậc. Các thị trường "nóng" như Nha Trang tăng 150%, Đà Nẵng mức tăng khoảng 60%.
 

Tin xem nhiều