Bàn thí nghiệm Tân Thịnh

#1
Đề kháng với nhiều hóa chất thông thường như Acetic Acid, Sodium Hydroxide, axit clohydric và các hóa chất khác. Mặt bàn thí nghiệm Công ty Tân Thịnh còn có thể đề kháng được cả với nhiệt độ cao và hóa chất nghiêm trọng như thế.

Nội thất phòng Lab được đều chia ra những mẫu có cùng chất liệu nhưng khác nhau về kích thước và màu sắc phù hợp, bàn thí nghiệm được thiết kế thông minh người dùng có thể dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Bàn thí nghiệm trung tâm với mặt bàn được làm từ tấm Phenolic-HPL , khung bàn được thiết kế dạng modul bởi hệ sắt sơn tĩnh điện mầu trắng, được ghép nối bởi đầu ghép công nghiệp. Kiểu ban thi nghiem được bố trí ở giữa cho phòng làm việc này còn có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

Được bố trí ngay sát mép tường bàn thí nghiệm cũng giống như bàn trung tâm chất liệu của mặt bàn thí nghiệm chịu hóa chất axit, chống ăn mòn do hóa chất, có 2 hộc tủ cố định, trong đó 1 hộc tủ có ngăn kéo làm bằng Phenolic-HPL chuyên dụng, có giá treo và hệ thống điện.

Để thêm thông tin chi tiết về ban thi nghiem và được tư vấn liên hệ:
Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Thịnh
Đ/c: 100 A3 KĐT đại kim, hoàng mai, hà nội
Email hỗ trợ: thungoc.tanthinh@yahoo.com
 

Tin xem nhiều