Quận 1 Dự án SUNBAY PARK Phan Rang là gì? Ở đâu?

#1
Hiện nay trên thị trường bất động sản căn hộ biển đang phát triển rầm rộ cùng sự phát triển như vũ bão của các dự án biển nghĩ dưỡng điển hình như dự án SUNBAY PART Phan Rang, đưa đến sự phát triển về du lịch & lữ hành cho các tỉnh ven biển lên một tầm cao mới, đồng thời đấy thị trường nghỉ dưỡng ở các tỉnh ven lâm vào tình trạng “Sốt căn hộ Hotel & Resoft”.

Tìm thêm thông tin dự án SUNBAY PART gọi 0914 222 876
SUNBAY PART Phan Rang Hotel & Resoft là dự án quy mô mang đẳng cấp Quốc tế với 03 tòa tháp có số tầng cao nhất là 55 tầng, là biểu tượng tương lai của du lịch nghỉ dưỡng Phan Rang nói riêng, và tỉnh Ninh Thuận nói chung.
Chưa kể, đối với Duyên hải Nam trung bộ này, tòa tháp LAZURYA (tòa tháp A) 55 tầng là biểu tượng của cả vùng Duyên hải, do CĐT Crystal Bay quản lý.
Về Vị trí:
Nằm kế bên bãi tắm biển Ninh Chữ, Ninh Thuận, mặt tiền 100% view biển với bên phải là Công viên nước có diện tích 47.000m2 với các tiện ích giải trí vui chơi nước thuộc dự án Sunbay part, kế tiếp đó là Công viên biển Bình Châu có diện tích siêu khủng 193.000m2 đem đến một không gian biển đẹp không tha Hawai là bao.
Công viên biển Bình Châu với diện tích siêu khủng không thiếu tiện ích lại nằm kế bên dự án đêm đến sự tiện nghi, nghĩ dưỡng, cũng như chạy bộ, ngắm cảnh, hít thở không khí tốt cho sức khỏe.

ĐẶT CHỖ DỰ ÁN SUNBAY PART CÓ HOÀN TIỀN 0914 222 876

Về giá cả:
Tuy với vị trí chiến lượt khá là đẹp, thuận lợi du lịch nghỉ dưỡng nhưng giá lại khá mềm so với mặt bằng chung, với chính sách cam kết hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Quân Đội MB thì Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trong 2 đợt cách nhau 3 tháng là đã sở hữu được 1 căn hộ Hotel & Resoft view biển 100% và không thành thêm bất kì 1 khoản nào nữa. Tính ra như vậy chỉ từ 350 triệu, Quý khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ cho gia đình và người thân nghỉ dưỡng vào các ngày hè nóng nực.
Thêm về chính sách khá hay, đó là trong khoảng thời gian Quý khách hàng không ở, có thể cho CĐT thuê lại với giá thuê thấp nhất từ ~5.600$/năm.


ĐẶT CHỖ DỰ ÁN SUNBAY PART CÓ HOÀN TIỀN 0914 222 876

Với lợi thế vị trí vô cùng đẹp, kèm theo là dự án Condotel đi đầu tại Phan Rang, dự kiến những căn Hotel & Resoft ở Sunbay Part trở thành khu xa hoa bậc nhất vùng với khá nhiều tiện ích để checkin trong tòa nhà như Casino, hồ bơi vô cực, phòng gym, spa, rạp chiếu phim, khu hội nghị, tiệc cưới,…
 

Tin xem nhiều