Quận 2 Có Nên Mua Duplex New City Thủ Thiêm Quận 2 - Chiết Khấu 6.5%

#1
Chiết khấu ngay 6.5 % giá Hợp đồng (đến 10/12/2017)

1. Gần trung tâm, view trực diện sông và công viên

2. Nhà xây xong có thể ở ngay

Nhược điểm:

1. Xương cốt chung cư (bê tông cốt thép, điện, nước,..) xây theo dự án tái định cư nên khả năng không tốt, thường 20-30 năm là xuống cấp trầm trọng, khó sửa.

2. View đẹp nhất là nhìn sông SG nhưng phải nhìn qua MCT nên rất ồn.

3. Hai trạm trộn bê tông ngay đầu hướng gió chủ đạo nên rất bụi, không biết đến bao giờ mới di dời. Dự tính là khi xây dựng xong Thủ Thiêm, khả năng 15-20 năm tới mới di dời.

4. Pháp lý dự án lằng nhằng, không biết thế nào mà lần.

5. Dự án sắp bàn giao nên tiến độ thanh toán gấp.

6. Không rõ sau này sẽ thuê công ty nào quản lý, khả năng tự quản lý cao, không chuyên sẽ sinh chuyện bầy hầy.

7. Đơn giá khá cao.

8. Cạnh tranh cho thuê với tái định cư cạnh bên khó, do bên tái định cư số lượng căn lớn, giá thuê khả năng thiết lập thấp hơn, ở yên tĩnh hơn.

Khách hàng nghĩ như vậy là chưa đúng. Các lý do bán hết 2 block 468 căn trong 20 ngày của dự án căn hộ cao cấp New city Thủ Thiêm quận 2, mặc dù lúc đầu bị chê là giá cao

- Chất luợng công trình là khỏi bàn, vì Thuận Việt đã trên 22 năm kinh nghịêm và đã làm rất nhiều công trình nổi tiếng : Sài gòn Pearl, Bệnh viện đa khoa Bình Phuớc… chứng nhận ISO. Tiếp đến, dự án này tuy thuộc quy họach tái định cư, nhưng là 4 block Cao cấp riêng biệt (vì nếu nghĩ như khách, lẽ nào nguyên khu vực Thủ thiêm đều là tái định cư)

- Mua nhà 3 cái nhất: nhất Vị trí, Nhì Vị trí, ba cũng vị trí. Vậy, gần sông, gần đuơng, gần chợ - Đại Siêu Thị Lotte – Là ồn hay sao?

- Trạm bê tong ngay sông truớc dựu án, là của Sala và New city, nên tháng 12-2018 là hết hợp đồng, để làm công viên 10 hecta. Đây sẽ là lợi thế tuyệt đối của Dự án căn hộ cao cấp New City

- Ngay từ năm 2012, Thuận việt đã đóng thuế sử dụng đất theo giá của căn hộ cao cấp, compound, nên chuyện ra sổ là có trong hợp đồng khi mua căn hộ cao cấp New city Thủ thiêm chỉ trong vòng 3 tháng

- Chỉ cần thanh toán 30% (trong 4 tháng), phần còn lại Ngân hang cho vay 0 lãi suất và ân hạn gốc trong vòng 12 tháng. Như vậy, Khách có thể ở ngay hoặc cho thuê đơn giá từ 500.000 đồng/m2 . Như thế có gấp không ạ?

- Công ty CBRE – đơn vị quản lý số 1 về bất động sản thế giới, không có lý do gì quản lý 4 block – 1000 căn này đựoc. Ngoài ra, còn đựoc tặng bộ Security 3 lớp – Bảo về camera, thẻ intercom vidieo nhà, thẻ từ két sắt.

- Nội thất cao cấp 4 * , View 360 độ phong thủy sông công viên Bitexco, an ninh compound… Vị trí như nhau, giá thấp hơn Khu đô thị Sala tới 30%

Cảm ơn đã đọc đến đây.

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Căn hộ Duplex được thiết kế thông tầng, ít nhất hai tầng, với cầu thang khép kín bên trong, không gian được mở rộng với kính cường lực giúp tối đa góc nhìn, chính vì thế khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời từ trên cao. Không chỉ dừng lại ở đó Căn hộ Duplex là lựa chọn lí tưởng với những cư dân yêu thích cuộc sống bình yên và gần gũi với thiên nhiên.

Xem 1 số mẫu của dự án

1 Phòng (50 m2)

2 Phòng (60 m2 -85 m2)

3 Phòng (85 m2 - 135 m2)

Duplex : Duy nhất 8 căn 300 m2 sân vườn

PKD 0902746456
 

Tin xem nhiều